Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Bật mí một số vấn đề về cực khoái ở phụ nữ

0

Cập nhật vào 13/03

Khi quan hệ các đấng mày râu luôn mong muốn bạn đời của mình đạt đến cực khoái. Tuy nhiên khi được hỏi về cực khoái ở phụ nữ thì đa số các ông đều tỏ vẻ lúng túng.

Dưới đây sẽ là một số thông tin chia sẻ bất ngờ về cực khoái của phụ nữ mà ai cũng cần lưu ý và quan tâm, để có thể mang lại một cuộc sống hôn nhân viên mãn, hoàn hảo.

1. Cực khoái ở chị em phụ nữ giúp chữa đau

Điều này có vẻ rất khó tin nhưng đây hoàn toàn là sự thật. Theo các chuyên gia khoa học phân tích trên trang WIRED về cực khoái ở phụ nữ, ngưỡng chịu đau của một người phụ nữ khi họ đang ở trạng thái cực khoái có thể lên tới 107%.

Điều này được lý giải rằng khi phụ nữ trong trạng thái cực khoái, các chất trong cơ thể là oxytocin, endorphin, prolactin sẽ được phóng ra.

2. Phụ nữ đạt khoái cảm trong bao lâu

Có thể bạn chưa biết, những người phụ nữ chưa lập gia đình, chuyện đó không thường xuyên thực hiện thì khả năng đạt cực khoái thường sẽ thấp hơn so với những người phụ nữ có quan hệ lâu bền. Vậy cực khoái ở phụ nữ kéo dài bao lâu?

Thời gian để các chị em đạt đến cực khoái thường là từ 10 – 15 phút. Tuy nhiên thời gian này có thể rút ngắn hơn nếu như sự kích thích cơ thể người phụ nữ được thực hiện đúng.

Phụ nữ cần nhiều thời gian để đạt được cực khoái

Phụ nữ cần nhiều thời gian để đạt được cực khoái

3. Không gian lãng mạn cũng góp phần tác động tới cực khoái ở phụ nữ

Không gian lãng mạn cũng là một yếu tố quan trọng mang lại sự cực khoái cho phụ nữ. Bởi tại một không gian lãng mạn, riêng tư, lý tưởng chỉ có hai người sẽ giúp các cặp đôi thăng hoa, nữ giới cũng sẽ dễ dàng đạt cực khoái hơn.

4. Bước dạo đầu yếu tố quyết định sự cực khoái ở phụ nữ

Bước dạo đầu thường không thể thiếu trong mỗi cuộc yêu của các cặp đôi. Bước dạo đầu không chỉ giúp kích thích cảm giác, sự ham muốn mà nó còn giúp bôi trơn âm đạo vô cùng hiệu quả.

Để giúp cho bạn đời của mình lên đỉnh, các đấng mày râu đừng quên bước dạo đầu nhé! Hãy dùng những nụ hôn, sự vuốt ve, cọ xát, đụng chạm, mơn trớn nhẹ nhàng trước khi lâm trận để cô bé của nàng dồi dào cảm xúc.

Bước dạo đầu quyết định sự cực khoái ở chị em phụ nữ

Bước dạo đầu quyết định sự cực khoái ở chị em phụ nữ

5. Cực khoái ở phụ nữ phụ thuộc vào kích thước và vị trí

Kích thước “cậu bé” và “cô bé” ảnh hưởng rất nhiều đến cực khoái của chị em phụ nữ. Về “cô bé” thì những phụ nữ có kích thước “cô bé” nhỏ thì khả năng đạt cực khoái sẽ cao hơn. Kích thước “cậu bé” cũng vậy, “cậu bé” phải có chiều dài, kích thước tương đối thì mới có thể tác động đến điểm G, điểm A giúp các chị em dễ dàng lên đỉnh khi yêu.

Vì lý do này mà rất nhiều chị em lựa chọn đến các shop bán dương vật giả SextoyUytin để nhằm thỏa mãn được nhu cầu của mình.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về cực khoái của phụ nữ. Hy vọng rằng qua bài viết này, các đấng mày râu sẽ có thêm những kiến thức bổ ích, mang lại những khoái cảm tuyệt vời nhất đến cho người bạn đời yêu thương của mình.

5/5 - (3 bình chọn)
Share.

Comments are closed.