Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Chuyện Tuấn Hưng đá xéo Duy Mạnh và những điều ít người biết

0

Cập nhật vào 23/02

Chuyện Tuấn Hưng đá xéo Duy Mạnh trên mạng xã hội vì lý do gì thi không ai biết nhưng việc gì cũng có uẩn khúc của nó, dưới đây là những điều ít biết đó

Ngày 20/2 vừa qua, showbiz Việt lại được một phen dậy sóng khi hai nam ca sĩ điển trai Tuấn Hưng và Duy Mạnh bất ngờ đăng đàn đá xéo nhau qua lại trên mạng xã hội.

Cụ thể, vụ đá xéo này bắt nguồn từ facebook cá nhân của ca sĩ Tuấn Hưng, anh đã dùng những từ ngữ thể hiện thái độ rất bức xúc để đăng một dòng trạng thái trên trang cá nhân: “Đố kỵ sẽ chỉ làm bạn mãi mãi tụt về phía sau khi mà mọi người mải miết lao động và không ngừng cố gắng. Hãy nhìn lại bản thân xem bên cạnh mình có được bao nhiêu người anh em, bao nhiều ánh mắt thiện cảm? U mê mụ mẫm với hào quang quá khứ thì mãi chỉ là ánh sáng heo hắt nơi cuối con đường mà thôi. Đàn ông là phải nói thẳng vào mặt nhau mới là đàn ông, nhé”.

Tuấn Hưng đá xéo Duy Mạnh vì lý do gì đến giờ vẫn là ẩn sỗ khiến khán giả rất tò mò

Theo như dòng trạng thái này của Tuấn Hưng thì anh đang khá khó chịu về một người nào đó đang rất đố kỵ với anh. Và anh không nói cụ thể người đó là ai nhưng khán giả lại nghi vấn người mà Tuấn Hưng đang nhắc đến trong dòng trạng thái trên không ai khác chính là Duy Mạnh.

Sở dĩ khán giả nghi vấn như vậy bởi ngay sau khi Tuấn Hưng đăng dòng trạng thái kể trên thì trên trang cá nhân của ca sĩ Duy Mạnh lại chia sẻ lại hàng loạt những bài hát những sáng tác của anh do ca sĩ Tuấn Hưng thể hiện như ca khúc Hãy về đây bên anh, Dĩ vãng cuộc tình, Biết tìm đâu. Kèm theo với những dòng trạng thái như “Cảm ơn ca sĩ”, “Ca sĩ thể hiện bài hát rất tuyệt vời”, “Cảm ơn ca sĩ đã thể hiện bài hát này nhé”.

Mâu thuẫn đẩy lên đỉnh điểm khi phần dưới bình luận ca sỹ Duy Mạnh lại dùng những từ ngữ khá nặng nề để ám chỉ đàn em không biết ơn những người đã giúp đỡ mình lúc khó khăn như: “Vì mày tặng tao nhạc đên tao hát, bây giờ tao không thích tao chửi thôi”; “Bố sợ thần tượng của mày lắm, nó xin bố nhạc, bố cho nó, nó chửi bố. Bố sợ lắm, bố sợ bị cắt gân chân. Bố sợ cả mày nữa, bố khóa mõn mày luôn cho bố đỡ sợ”.

Duy Mạnh đã dùng lời lẽ khá nặng nề khi comment trả lời thắc mắc của bạn bè

Được biết đây không phải là lần đầu hai nam ca sĩ lên mạng xã hội hội để đôi co với nhau chuyện cá nhân. Mọi chuyện có thể bắt nguồn từ năm 2012, khi Duy Mạnh bất ngờ đăng đàn tố Tuấn Hưng vô ơn sau khi nhận được sự giúp đỡ của mình.

Cụ thể, khi đó, nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi đâu có làm ăn chung để mà liên quan đến công việc. Cách đây 7 năm, có người tìm đến tôi và xin xỏ tôi một bài hát, tôi đã tặng cho không phải một bài mà những hai bài hát một cách rất tử tế mà không đòi hỏi bất cứ điều gì. Vậy làm gì có liên quan đến tiền bạc. Tôi nói thế chắc mọi người đã đủ hiểu” đã làm Tuấn Hưng “nóng mặt” và lên tiếng bằng những chia sẻ dài ngoằng mà anh tự gọi là “Tâm thư” trên trang cá nhân”. Sau đó, nam ca sĩ Tuấn Hưng cho biết anh đã chủ động gọi điện cho đàn anh để làm lành, tuy nhiên Duy Mạnh tỏ ra không mấy thiện cảm và hợp tác.

Mọi chuyện đã lắng xuống nhưng đến tháng 3/2016, Tuấn Hưng thể hiện thái độ bức xúc với Thu Phương khi ca khúc “Nắm lấy tay anh” do nhạc sĩ Tú Dưa sáng tác độc quyền cho anh bị nữ ca sĩ sử dụng không xin phép. Thì bất ngờ, ca sĩ Duy Mạnh cũng đăng tải một dòng trạng thái để “đá xéo” đàn em về vấn đề tương tự.

Cụ thể, Duy Mạnh đã đăng tải một đường link Tuấn Hưng hát ca khúc “Hãy về đây bên anh” – bài hit từng đình đám của Duy Mạnh cùng với dòng trạng thái: “Ô hay, cứ tưởng chỉ có người khác mới bị ăn cắp nhạc để sử dụng tùy tiện, hóa ra mình cũng là nạn nhân à? Mình viết nhạc để tặng cho phụ nữ đẹp chỉ mong tìm được chút cảm xúc. Đã một lần cho thằng ăn cháo đá bát 2 bài hát để rồi nó quay lại cắn mình, vậy mà giờ nó còn hát nhạc của mình không xin phép, không biết nhục à?”.

Trước thông tin Duy Mạnh phản pháo Tuấn Hưng hát bài của mình mà không xin phép, Tuấn Hưng cho biết: “Tôi đã hát bài Hãy về đây bên anh từ lâu rồi nhưng không hiểu sao đến bây giờ anh Duy Mạnh lại ‘mắng’ tôi như vậy?”. Và Tuấn Hưng cho biết đã từng xin phép Duy Mạnh được thu âm bài Hãy về đây bên anh chính thức.

Nhưng mọi chuyện sau đó cũng lắng xuống và chìm vào quên lãng. Đến nay, bất ngờ Tuấn Hưng lại là người chủ động đăng đàn để “bắt bẻ” đàn anh sau hai lần nhẫn nhịn trước đó. Và đây được cho là lý do khiến Tuấn Hưng đăng dòng tâm trạng gần đây.

Và đây cũng là một số bình luận bá đạo của Duy Mạnh trên mạng xã hội thời gian gần đây:

Lèm bèm là Duy Mạnh block hết nhé!
Lèm bèm là Duy Mạnh block hết nhé!
Em đã đẹp lại còn khí chất, Duy Mạnh thích em rồi đấy
Em đã đẹp lại còn khí chất, Duy Mạnh thích em rồi đấy
Bí kíp tán gái "made by" Duy Mạnh
Bí kíp tán gái “made by” Duy Mạnh
Vào tường nhà anh mà khen "trai" khác là thế nào?
Vào tường nhà anh mà khen “trai” khác là thế nào?
"Chúng mình đẹp đôi em nhỉ?"
“Chúng mình đẹp đôi em nhỉ?”
Duy Mạnh - "đàn ông đích thực"
Duy Mạnh – “đàn ông đích thực”
Bạn nữ nào trên 18 nhất định phải gọi Duy Mạnh bằng "anh", nhớ đấy!
Bạn nữ nào trên 18 nhất định phải gọi Duy Mạnh bằng “anh”, nhớ đấy!
Gì chứ "thính" thì Duy Mạnh không thiếu
Gì chứ “thính” thì Duy Mạnh không thiếu
Phương châm của Duy Mạnh: "Phụ nữ là để yêu chiều, nâng niu"
Phương châm của Duy Mạnh: “Phụ nữ là để yêu chiều, nâng niu”
Cấm! Cấm không được quảng cáo trên tường nhà Duy Mạnh
Cấm! Cấm không được quảng cáo trên tường nhà Duy Mạnh
Muốn trò chuyện cùng Duy Mạnh ư? Dễ cực, hãy làm theo cách dưới đây nhé!
Muốn trò chuyện cùng Duy Mạnh ư? Dễ cực, hãy làm theo cách dưới đây nhé!

Những điều ít người biết kể trên cũng chính là uẩn khúc Tuấn Hưng và Duy Mạnh thường xuyên đăng đàn đá xéo trên mạng xã hội khiến showbiz Việt lại dậy sóng.

>>Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh có phải là cái kết đã định sẵn?

>>Rúng động dư luận Hàn Quốc: Nữ sinh 15 tuổi bị 41 nam sinh hãm hiếp

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.