Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Tâm lý phụ nữ khi yêu ở từng độ tuổi: 18, 25, 30, 40 tuổi

0

Cập nhật vào 19/12

Phụ nữ tuổi 18 có cách yêu vô tư, nồng nhiệt những đến tuổi 30 phụ nữ cẩn trọng và chậm hơn trong tình yêu.

Từ 18 – 22 tuổi

Bạn biết gì về tâm lý phụ nữ khi yêu ở từng độ tuổi?

Gái tuổi 18 đôi mươi tuổi tin chắc rằng: “Người đàn ông của đời mình nhất định là đẹp trai ngời ngời, phong độ ngất trời”. Khi ngẫu nhiên gặp được người yêu trong mộng, các nàng sẽ như bị sét đánh và muốn gào to lên: “Đúng là anh ấy rồi”. Nhưng tiếc là, lỡ gì trong túi anh ấy không có xu nào dính túi, sáng ngủ dậy anh ấy không thèm gấp chăn gấp mền, không thèm đọc sách báo vì nghĩ mình biết mọi thứ, thậm chí đến luộc trứng anh ấy cũng chịu chết… tất tần tật những điều ấy có được xem là khuyết điểm “cỏn con” không?
Độ tuổi này, nhiều cô gái chọn người yêu chỉ nhìn vào mỗi cái mặt của anh ta, bởi chỉ cần nhớ cái mặt là các nàng có thể cảm động đến mức nước mắt nước mũi chảy “tèm lem”. Vì theo đuổi cái mặt đẹp trai, nhiều cô nàng đã “cố sống cố chết” để được trai đẹp liếc nhìn một lần.
Mọi cô nàng đều có thể phân ra làm 2 kiểu, kiểu thứ nhất là mong muốn trở thành tỉ phú, kiểu thứ 2 là mơ cưới một anh chàng tỉ phú. Bạn có tin điều này không? Đa phần những cô nàng tuổi 20, đều có một suy nghĩ thầm kín là mong cưới một anh chàng tỉ phú.
Gái tuổi 20, mong mình biến thành loài chim bé nhỏ, e thẹn dựa vào một chàng trai như nấp vào một cây cổ thụ vững chãi, mong rằng anh ta có thể che chở mưa gió cho cuộc đời của nàng.

Những cô gái từ 18 đến 22 tuổi thường tìm một con người cụ thể, chứ không phải là tình yêu. Hiếm khi họ lắng nghe con tim mình. Họ có thể đi chơi với một người, rồi lại đồng ý lấy người khác. Nói khác đi, họ hành động lấn át tình cảm của mình.

Từ 23 – 29 tuổi

Bạn biết gì về tâm lý phụ nữ khi yêu ở từng độ tuổi?

Ở độ tuổi này, bề ngoài tỏ ra không tin vào đàn ông, nhưng bên trong, cô gái vẫn còn là thiếu nữ tin tưởng vào một tình yêu thánh thiện, trong sáng. Khi đạt ngưỡng 25, bạn ít quan tâm đến ngoại hình của đối phương hơn, thay vào đó, tư cách, cá tính là những gì có thể khiến trái tim bạn lung lay. Vẻ bề ngoài lịch lãm, cuốn hút chắc chắn sẽ chiếm lợi thế nhưng bạn sẽ không bị hớp hồn chừng nào chưa hiểu tường tận bản chất ai kia.

Ngoài người khác phái, cô bắt đầu để ý đến cả bản thân mình. Nếu có gia đình, cô sẽ thường xuyên xem xét lại các giá trị cuộc sống (các nhà tâm lý cho rằng 22-23 là lứa tuổi khủng hoảng).

Những người lấy chồng năm 18 tuổi nghĩ, họ đã bỏ lỡ mất một điều gì đó trong cuộc đời. Trong lúc những cô gái cùng trang lứa còn học tập và vui chơi thì họ phải ngồi ở nhà với những đứa con nhỏ của mình. Và những cô gái này bắt đầu sống cho bản thân. Họ đi đến phòng tập thể dục thẩm mỹ hoặc ghé đâu đó nghỉ ngơi vài tuần hay tính chuyện đi học lại. Nếu chưa có gia đình, họ bỗng không muốn xuất hiện trước mọi người nữa. Ở tuổi 22, cô gái tuyệt vọng tìm kiếm người bạn đời ở chung quanh mình. 24 tuổi, cô quả quyết rằng có thể hoãn chuyện lấy chồng. Đến 27 tuổi, cô nghĩ không thể trì hoãn việc lập gia đình mãi được.

Từ 30 – 40 tuổi

Gái 20 tuổi thường có suy nghĩ: “Đàn ông càng phức tạp thì càng đáng để yêu”. Đến năm 30 tuổi, tin rằng các nàng ấy sẽ muốn phát biểu lại lần nữa: “Đàn ông phức tạp giống như bom đạn vậy, né còn không kịp ấy chứ, tui chỉ thích những anh chàng đơn giản mà thôi”.

Phụ nữ 30 tuổi tinh ý ngó nghiêng phòng ốc anh ta liệu có gọn gàng không? Anh ta có biết tí gì về sửa điện nước không? Anh ta chế ngự được bản tính bồng bột của mình không? Và điều quan trọng là, anh ta có biết nhìn nhận những ưu điểm của bạn gái không?

Bạn biết gì về tâm lý phụ nữ khi yêu ở từng độ tuổi?

Từ tình yêu dành cho chính mình đến sự ghét bỏ bản thân chỉ cách nhau vài năm ngắn ngủi. Ngay sau 30 tuổi, bạn sẽ xuất hiện cảm giác không đạt được điều lẽ ra phải có. Điều đó được gọi là sự khủng hoảng của độ tuổi trung niên. Nó thường xảy ra ở phụ nữ bởi họ không thể thoát khỏi những phức hợp của thời niên thiếu và những gì trong 10-15 năm trước đã giấu kín chúng trong lòng.

Người phụ nữ có chồng cảm giác cuộc hôn nhân của họ không có tình yêu. Người đã ly dị lại nghĩ không ai yêu thương chị nữa. Còn cô gái chưa chồng cho rằng cô đã bỏ lỡ thời gian.

Tham khảo thêm: Phụ nữ tuổi 30 cần chú ý gì để luôn khỏe mạnh?

Sau 40 tuổi

Bạn biết gì về tâm lý phụ nữ khi yêu ở từng độ tuổi?

Phụ nữ ở độ tuổi này thường tìm kiếm người yêu, mặc dù việc ly dị không hiếm. Tuy nhiên, chính ở độ tuổi này, tình yêu mới mang đầy đủ ý nghĩa của nó hơn cả. Lúc này, bạn yêu không phải vì vẻ bề ngoài, tiền bạc, tính cách, nói chung không vì một cái gì, mà chỉ đơn giản là yêu. Bây giờ, bạn không sợ hãi hoang mang khi ở một mình. Bạn đã đủ tinh thần độc lập. Con cái đã lớn, bạn có thời gian nhận thức rõ bản thân và người đàn ông của mình. Bạn bắt đầu đánh giá những gì trước đây không có thời gian ngó ngàng đến.

Tham khảo:

Phụ nữ là để yêu chứ không phải để hiểu

Cú điện thoại bất ngờ trong đêm đầu của tuần trăng mật

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.