Bài thuốc đơn giản trị khí hư

0
Cập nhật lần cuối

Quả amla là một bài thuốc có lợi cho những người bị khí hư. Lấy vài hạt amla khô và nghiền nát lấy bột trộn với bơ sữa và ăn hai lần mỗi ngày.

Có nhiều thảo dược tự nhiên có thể làm giảm bớt tình trạng này:

Mất cân bằng hormon

Căng thẳng

Tăng hormon oestrogen

Viêm nhiễm

Khó tiêu

Thiếu dinh dưỡng phù hợp

Thiếu sắt trong máu

Mang thai

Quả amla

Quả amla là một bài thuốc có lợi cho những người bị khí hư. Lấy vài hạt amla khô và nghiền nát lấy bột trộn với bơ sữa và ăn hai lần mỗi ngày. Bạn cũng có thể chế biến bột hạt amla khô hoặc chế thành bột với mật ong và đường. Ăn hỗn hợp này hai lần mỗi ngày giúp chữa khí hư.

Hạt cỏ cà ri

Bạn có thể uống trà hạt cỏ cà ri hoặc cho hai thìa hạt cỏ cà ri vào nước và đun sôi. Khi nước nguội có thể sử dụng vệ sinh vùng âm đạo.

Chuối

Chuối không chỉ có các chất dinh dưỡng và canxi thiết yếu, nó còn là bài thuốc tốt chữa tiết dịch âm đạo. Ăn một quả chuối mỗi ngày sẽ giúp khắc phục tình trạng này. Bạn cũng có thể dùng chuối với bơ sữa trâu lỏng. Uống hỗn hợp này hàng ngày để giảm các triệu chứng liên quan tới khí hư.

Đậu bắp

Đậu bắp được biết là rất có lợi cho việc loại bỏ chất nhầy ra khỏi cơ thể. Nó cũng chứa các dưỡng chất cần thiết giúp điều trị rối loạn dịch tiết âm đạo.

Bài thuốc đơn giản trị khí hư

Sử dụng

Cắt 6, 7 quả đậu bắp thành những miếng nhỏ. Đun sôi trong nước. Để nguội nước. Lọc và uống ngay. Dùng cho đến khi hết các triệu chứng của khí hư.

BS Cẩm Tú/univadis

(Theo Boldsky)

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng