10 Giáo viên luyện thi môn Tiếng Anh “hot” nhất ở Hà Nội

0

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ được mở ra. Và để tìm được một địa chỉ uy tín, tin cậy thì rất khó cho các sĩ tử. Vì vậy, đừng bỏ qua 10 giáo viên luyện thi môn Tiếng Anh “hot” nhất ở Hà Nội để luyện thi môn tiếng Anh tốt nhất.

1. Cô Phạm Chi Mai

Đang là giảng viên tại đại học sư phạm ngoại ngữ Hà Nội và nước ngoài với kinh nghiệm 40 năm giảng dạy cùng các trải nghiệm của riêng mình, cô Chi Mai chính là một trong những giáo viên dạy tiếng Anh ưu tú hàng đầu ở Hà Nội.

Giảng viên Phạm Chi Mai

Giảng viên Phạm Chi Mai

Phong cách giảng dạy mang tính khoa học cao, độc đáo, hệ thống các bài tập cô đưa ra chặt chẽ và tỉ mỉ bám sát vào chương trình thi đại học. Kết hợp cùng với cách truyền đạt dễ hiểu, tận tâm, tận tình nên các em học sinh nhanh chóng tiếp thu và rất kính trọng cô.

==> Nếu bạn muốn tìm gia sư hóa tại nhà cho con bạn có thể tham khảo trung tâm gia sư úy tin Việt hàng đầu Hà Nội tại đường dẫn: https://giasuviet.com.vn/can-tim-gia-su-hoa-gioi-day-kem-tai-nha.html

2. Cô Phạm Thị Thanh Thuỳ

Thạc sĩ Phạm Thị Thanh Thùy hiện từng là chuyên viên kiêm biên dịch cho dự án giáo dục cấp phổ thông cơ sở của bộ giáo dục – đào tạo, hiện là tổ trưởng của bộ môn tiếng Anh thương mại thuộc đại học kinh tế quốc dân Hà Nội.

Cách dạy của cô là chú trọng ngữ pháp trong các bài học, từ đó sẽ vận dụng linh hoạt theo từng tình huống để giúp người học nắm vững chắc kiến thức và sẽ tự tin bước vào kì thi cao đẳng, đại học.

3. Cô giáo Vũ Mai Phương

Hiện là giám đốc trung tâm ngoại ngữ 24h, là cô giáo trẻ tuổi xinh đẹp trong top 10 giáo viên luyện thi môn Tiếng Anh “hot” nhất ở Hà Nội được nhiều bạn trẻ yêu mến. Trình độ Tiếng Anh của cô đã đạt đến IELTS 8.5 và được cấp chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL – chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh của 80 nước trên thế giới.

Cô Vũ Mai Phương - IELTS 8.5

Cô Vũ Mai Phương – IELTS 8.5

Với hơn 8 năm kinh nghiệm luyện thi đại học môn tiếng Anh. Các bài giảng của cô vô cùng xúc tích, dễ hiểu và đi sâu vào trọng tâm của vấn đề. Cô có lời khuyên dành cho các sĩ tử đó là: học đúng phương pháp, chăm chỉ rèn luyện hàng ngày, đưa ra mục tiêu và phải kiên kì theo đuổi.

4. Cô Nguyễn Diệp Hồng

Là giảng viên đại học kinh tế quốc dân Hà Nội, đã tốt nghiệp thạc sĩ tại đại học La Trobe (Australia.có hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện thi đại học tiếng Anh.

Cô giáo Nguyễn Diệp Hồng

Cô giáo Nguyễn Diệp Hồng

Cô mong muốn không chỉ giúp cho học trò của mình nâng cao khả năng tiếng Anh mà còn tạo cảm giác say mê và hứng thú đối với môn học. Vì thế nên cô luôn khuyến khích và tạo điều kiện để học sinh thực hành tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết song song với học lí thuyết đểv đạt được kết quả cao nhất.

5. Lê Thị Thuý Hồng

Thạc sĩ Lê Thị Thuý Hồng từng giảng dạy tiếng Anh tại trường đại học Southern New Hampshire – Hoa Kỳ, hiện đang là giảng viên môn tiếng Anh của trường đại học Giao thông Vận tải. Cô là cựu học sinh xuất sắc lớp chuyên Anh của trường trung học phổ thông chuyên Lê Hồng phong ở thành phố Nam Định.

Cô Lê Thị Thuý Hồng

Cô Lê Thị Thuý Hồng

Có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề và với kinh nghiệm củ bản thân cô có phương pháp giảng dạy sinh động, hấp dẫn, cúng sự nhiệt tình. Nên đã thu hút học sinh đến lớp học có tinh thần thoải mái, không áp lực.

6. Nguyệt ca

Nguyệt ca là cái tên tài năng của lớp cử nhân tài năng khoa tiếng Anh đại học Hà nội, cựu sinh viên của Thames Business School tại Việt Nam. Đang tham gia giảng dạy tại đại học Kinh doanh và Công nghệ.

Cô giáo Nguyệt ca - trình độ Tiếng Anh đạt 8.0 IELTS (Speaking 8.5)

Cô giáo Nguyệt ca – trình độ Tiếng Anh đạt 8.0 IELTS (Speaking 8.5)

Với trình độ Tiếng Anh đạt 8.0 IELTS (Speaking 8.5), và kinh nghiệm luyện thi trên 10 năm. Cô đã khẳng định tên tuổi của mình với cách truyền cảm hứng kém và tạo sự yêu thích tiếng Anh cho học sinh.

7. Cô Lê Lêna

Từ lúc còn là sinh viên, cô đã được nhiều người biết đến với nhiều thành tích: Nhận học bổng của ĐH Quốc gia và ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn cho thành tích học tập xuất sắc tất cả các năm học, năm 2004 đại diện cho thanh niên Việt Nam tham dự diễn đàn thanh niên châu Á tổ chức tại Singapore (2004), năm 2005 nhận học bổng của Mạng lưới đại học châu Á (AUN) và học tập 1 năm tại Hàn Quốc…

Thạc sĩ Lê Lêna

Thạc sĩ Lê Lêna

Thạc sĩ Lê Lêna hiện là giảng viên khoa Quốc tế học, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn, ĐH Quốc gia Hà Nội. Các giờ giảng của cô đều rất sinh động và thiết thực khiến học sinh say mê và hứng thú với môn học.

8. Thầy Phạm Trọng Hiếu

Đã đào tạo hơn 7000 lượt học sinh với trình độ chứng chỉ Giáo viên Tiếng Anh chuẩn quốc tế TESOL của Australian Training Academy và nhận giấy khen của Giám đốc Học viện Tài chính nhiều năm liền, nhận được bằng khen của Thành đoàn Hà Nội cho cán bộ đoàn xuất sắc.

Thầy Phạm Trọng Hiếu đã có chứng chỉ Giáo viên Tiếng Anh chuẩn quốc tế TESOL của Australian Training Academy

Thầy Phạm Trọng Hiếu đã có chứng chỉ Giáo viên Tiếng Anh chuẩn quốc tế TESOL của Australian Training Academy

Phong cách giảng dạy trẻ trung, năng động, cách tiếp cận mới mẻ.Luôn đồng hành cùng các em học sinh yếu nhất, phương pháp sư phạm sao cho các em yếu nhất cũng có thể học được.

Xem thêm: 10 giáo viên luyện thi môn Toán “hot” nhất ở Hà Nội

9. Cô Lưu Ngọc Lan

Nguyên giảng viên khoa Sư Phạm Tiếng Anh Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội và giáo viên Tiếng Anh tại trường THPT chuyên trọng điểm Chu Văn An. Hiện công tác giảng dạy trường THPT Việt Đức.

Cô Lưu Ngọc Lan

Cô Lưu Ngọc Lan

Phương pháp giảng dạy của cô Ngọc Lan là giúp các em học sinh học Tiếng Anh một cách vui vẻ, thoải mái không mệt mỏi để dành điểm tốt nhất có thể. Cô có cách tiếp cận rất tận tình, tâm lí, rất biết cách tạo động lực trong mỗi bài học.

10. Cô Hoàng Xuân

Từng là cựu sinh viên khoa Tiếng Anh trường Đại học Hà Nội, và Thạc sỹ Lý luận Giảng dạy tiếng Anh trường Southern New Hamsphere (Mỹ). Với hơn 10 năm giảng dạy tiếng Anh cho học sinh, sinh viên và người đi làm.

Cô Hoàng Xuân

Cô Hoàng Xuân

Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, ôn thi học sinh giỏi cũng như luyện thi đại học THPT QG, cô đã giúp cho rất nhiều học sinh đạt được ước mơ của mình. Phong cách giảng dạy nhiệt tình, và tận tâm đến từng em học sinh, luôn tìm tòi và ứng dụng phương pháp học mới vào bài giảng, chi tiết, kỹ càng.

Tham gia học cùng 1 trong 10 giáo viên luyện thi môn Tiếng Anh “hot” nhất ở Hà Nội này các sẽ tìm thấy những bài học vô cùng bổ ích và tích lũy cho bản thân mình được một vốn kiến thức chi tiết, đầy đủ một cách khoa học.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng