Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách chọn thực đơn giúp phụ nữ giảm cân mỗi ngày

0

Cập nhật vào 20/03

Bảy ngày mỗi tuần, bạn hãy cùng ăn sáng, ăn trưa và ăn tối cùng với các miếng bánh mỳ yến mạch, salad và gà nướng nóng bỏng với bông cải xanh và khoai lang mà bạn chuẩn bị bữa ăn vào đầu tuần đó. Nghe có vẻ quen? Như nhàm chán vì nó âm thanh, đó là một chiến thuật giảm cân phổ biến khá phổ biến.

“Nhiều phụ nữ tin rằng cùng ăn cùng loại thức ăn hàng ngày bởi vì họ tin rằng những thực phẩm đó là những lựa chọn tốt nhất hoặc ‘khỏe mạnh nhất”, nhà dinh dưỡng Tori Schmitt, R.D.N, người sáng lập của YES cho hay: “Nếu cải xoăn là tốt cho bạn, tại sao bạn không ăn nó mỗi ngày?”

Cách chọn thực đơn giúp phụ nữ giảm cân mỗi ngày

Bà nói: “Đối với những người ăn kiêng khác, phương pháp tiếp cận ăn uống như nhau – mỗi ngày chỉ đơn giản là dễ dàng hơn. Bạn cần có sự suy nghĩ từ các lựa chọn thực phẩm và sắp xếp hợp lý việc mua sắm tạp hóa và chuẩn bị bữa ăn. Và, như tất cả chúng ta đều biết, nếu bạn đang gắn bó với cách tiếp cận ăn uống lành mạnh, nó phải được dễ dàng. (Nhịp điệu của bạn phù hợp với Women’s Health Cardio, đây là DVD xã hội đầu tiên)!

Tuy nhiên, những nhược điểm của cách tiếp cận siêu giản đơn này có thể vớt vát các mục tiêu giảm cân và thậm chí cả sức khoẻ phụ nữ. Sau khi ăn một thực phẩm đủ thường xuyên, não của bạn thực sự bắt đầu nhận thức rằng thực phẩm như là ít ỏi hơn, ít ngon miệng, Schmitt nói. Nó được gọi là mệt mỏi vòm miệng hoặc mệt mỏi nụ mầm và nó xảy ra với mọi người ở một mức độ khác nhau.

Cuối cùng: Việc gắn bó với thực đơn của bạn ngày càng trở nên khó khăn và sự thèm muốn của bạn đối với thức ăn vặt dễ ăn được tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, cô nói. Đó là thời điểm lý tưởng để ăn nhai và ăn quá nhiều – và một phần vì sao các nghiên cứu từ Trường Y tế công cộng Harvard liên kết nhiều loại thức ăn với giảm nguy cơ béo phì. Vì vậy, mặc dù ăn nhiều loại thực phẩm trong một tuần hoặc tháng đòi hỏi phải chuẩn bị bữa ăn nhiều hơn lên phía trước, nó dễ dàng hơn để dính vào trong dài hạn.

Thậm chí có liên quan hơn đến sự thê lương, đó là thiếu chất dinh dưỡng đi kèm với việc ăn cùng loại thức ăn ngày này qua ngày khác, Schmitt nói. Đó là bởi vì dù cho bạn ăn uống lành mạnh như thế nào đi chăng nữa, bạn cũng không phải đóng gói tất cả các chất dinh dưỡng mà bạn cần trong cuộc sống vào ba bữa ăn mỗi ngày.

Schmitt cho biết: “Mỗi thực phẩm cung cấp một hỗn hợp chất dinh dưỡng độc đáo. “Các nguồn protein khác nhau có chứa một ma trận amino axit khác nhau, và các thực phẩm có hàm lượng chất béo cao như ô liu, bơ và hạt cây gai dầu cung cấp một lượng axit béo thiết yếu.”

Cách chọn thực đơn giúp phụ nữ giảm cân mỗi ngày

Sự thiếu hụt dinh dưỡng có thể cản trở mức năng lượng và khả năng xây dựng cơ bắp trong khi đốt cháy chất béo, đồng thời dẫn đến các vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng như thiếu máu – điều này có thể cần sự can thiệp của bác sĩ để điều chỉnh. Về cơ bản, nó không phải cái gì bạn muốn mạo hiểm.

May mắn thay, thêm nhiều vào kế hoạch ăn uống của bạn không phải liên quan đến học tập một tấn công thức nấu ăn mới hoặc chi tiêu thêm giờ trong nhà bếp.

Schmitt cho biết: “Để giữ mọi thứ đơn giản, bạn hãy tuân theo những điều cơ bản lành mạnh mà bạn yêu thích trong khi thay đổi một số thành phần của bữa ăn. Ví dụ: nếu bạn ăn bột yến mạch vào bữa sáng mỗi ngày, thay đổi các loại hạt và quả mà bạn thêm trong suốt tuần. Một số ngày bạn có thể làm hạnh nhân và dâu tây, một ngày khác có thể là quả óc chó và chuối.

Bạn có thể sử dụng chiến lược cho bất kỳ bữa ăn. Sử dụng pesto trong một số gói gà tây và hummus của bạn ở những người khác. Khi bạn ăn qua tất cả cải xoăn của bạn, chuyển sang arugula. Một khi bạn hoàn thành điều đó, lấy một ít rau bina. Những chỉnh sửa nhỏ sẽ trả hết số tiền lớn trong bộ phận giảm cân.

Xem thêm: Mách bạn công thức ăn kiêng giải độc cơ thể hiệu quả

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.