Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

[HOT] Bùng nổ “cơn sốt” món Âu tại thị trường Việt

0

Cập nhật vào 19/03

Bạn là một chuyên gia ẩm thực? Bạn đặc biệt thích khám phá những món ăn châu Âu? Bạn nghiên cứu những nguyên liệu chế biến món Âu?

Vậy thì còn chần chờ gì nữa! “Cơn sốt” món Âu đã quay lại trong tháng 3 này rồi đây. Sự kiện “Thịt bò Châu Âu thật tuyệt vời” sẽ diễn ra vào ngày 23/03 tại TP. Hồ Chí Minh. Lưu ngay lịch trình để không bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về thịt bò cao cấp của Châu Âu và thưởng thức các món ngon trong sự kiện nhé.

“What Wonderful European Beef” được tổ chức bởi Tổ chức liên ngành thực phẩm nông nghiệp của ngành công nghiệp thịt bò Tây Ban Nha (PROVACUNO).

Việt Nam được lựa chọn là một điểm đến của tổ chức để quảng bá chất lượng tuyệt hảo của thịt bò Châu Âu bởi người Việt đang dần chuộng và quen với những món Âu.

Dưới đây là 3 yếu tố đã giúp món Âu chinh phục thực khách Việt.

Hương vị cuốn hút khó có thể tách rời

Người Việt Nam thường có truyền thống “Ăn chín, uống sôi”. Ăn những món được chế biến bằng nhiều phương pháp như nấu, luộc, chiên, xào trong bữa ăn gia đình. Thức ăn được kết hợp với các loại nước chấm khác nhau như nước tương, nước mắm,… Đôi khi chỉ cần thông qua hương vị của nước chấm hay sự phối hợp hoà quyện các gia vị đã đánh giá được tay nghề của người đầu bếp.

[HOT] Bùng nổ “cơn sốt” món Âu tại thị trường Việt

Sự đa dạng của thịt bò Tây Ban Nha

Nhưng khi thưởng thức món Âu bạn sẽ cảm thấy nhiều điểm khác biệt. Người phương Tây thường có cách thức chế biến khá đơn giản và sẽ sử dụng ít gia vị trong quá trình nấu nướng. Khi ăn, người ta sẽ không kết hợp với bất kỳ một loại nước chấm nào nhằm thưởng thức trọn mùi vị nguyên bản của từng nguyên liệu trong món ăn.

Chất lượng của những món ăn Âu là điều không thể bàn cãi

Sau cơn đại dịch Covid-19 vừa qua, người Việt đã bắt đầu quan tâm hơn về vấn đề sức khỏe và sức đề kháng cho bản thân và gia đình. Vì thế, cách chế biến thực phẩm cũng dần đơn giản hóa nhằm duy trì được hương vị nguyên bản và các giá trị dinh dưỡng của món ăn.

Nguyên liệu nhập khẩu chính là yếu tố chính thu hút thực khách khi tìm đến các nhà hàng chế biến món Âu. Một trong số đó phải kể đến thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha. Phần lớn các trang trại đều nuôi bò bằng cỏ, nhưng bò tại Châu Âu được nuôi với ngũ cốc dinh dưỡng.

[HOT] Bùng nổ “cơn sốt” món Âu tại thị trường Việt

Thịt bò Tây Ban Nha đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách Việt

Thịt bò Tây Ban Nha đã được công nhận tại Việt Nam về chất lượng, khả năng truy xuất nguồn gốc và sản xuất bền vững, tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình kiểm soát của Mô hình Sản xuất Châu Âu (MPE) nhằm đảm bảo thực phẩm lành mạnh và an toàn.

Thay đổi khẩu vị của người Việt

Chính hương vị độc đáo và chất lượng tuyệt vời từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu là lý do khiến cho nhiều người “săn lùng” món Âu mỗi khi muốn thay đổi khẩu vị.

Một trong những điểm khác biệt của thịt bò Tây Ban Nha là sự đa dạng của các phần cắt, độ tuổi tại thời điểm giết mổ, quá trình sản xuất và thương mại hóa động vật non. Thịt bò Châu Âu có hương vị rất đặc biệt, chiều lòng được những khách hàng khó tính.

Những bài báo, tin tức về thịt bò Châu Âu luôn được cập nhật thường xuyên cho thị trường nội địa. Trong thời gian này, người tiêu dùng có thể mua thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha tại siêu thị địa phương để chế biến những món bò theo nhiều công thức khác nhau.

Cùng khám phá thêm những thông tin về thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha tại:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.